Vị trí đắt giá của biệt thự West Lake

Bất động sản Long An đang ngày càng phát triển với rất nhiều các dự án xanh và đang được rất nhiều các đại gia địa ốc để mắt tới. Một trong những “ thành phố thu nhỏ” nổi bật nhất tại nơi này không thể vắng đi sự có mặt của Biệt Thự West Lakes – dự án “ ALL IN ONE”.

Tọa lạc tại mặt tiền đắt gía

Biệt thự West Lake tọa lạc ngay tại vị trí mặt tiền 145 tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xa Tân Mỹ,huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là một vị trí chiến lược kinh tế đồng thời cũng là nút thắt giao thông huyết mạch. Sống tại đây cư dân sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về việc di chuyển .

Xem thêm thông tin dự án tại webside Biệt Thự West Lakes,

Bao quanh Biệt Thự West Lakes Đức Hoà là các trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, trung tâm thể thao, các trường học,bệnh viện như  bệnh viện Xuyên Á, hay các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, khu công nghiệp Thái Hòa,… Cư dân nơi đây sẽ không mất quá nhiều thời gian để đến được những khu vực đó.

West-Lakes-Golf-Villa-4

Xem thêm thông tin update mới nhất Biệt Thự West Lake tại đây

Tuyến đường cao tốc trọng điểm 

Sở hữu một vị trí “vàng” gắn liền với nhiều tuyến đường cao tốc cũng như các dịch vụ thương mại tiện ích Biệt Thự West Lakes Golf & Villas mang đến không ít các giá trị lợi nhuận giúp cho dự án nói riêng và bất động sản Long An nói chung phát triển một cách vững mạnh và bền bỉ, góp một phần không nhỏ cho sự xanh tươi của nơi này.

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Biệt Thự West Lakes,

Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

Google Analytics Alternative