Những thay đổi khi sống tại Vinhomes Smart City

Mặc dù đã mở bán được gần một năm, nhiều khách hàng vẫn khá băn khoăn về sự khác biệt của Vinhomes Smart City liệu có thực sự mang lại hiệu quả thực tiễn cho cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thay đổi mà cư dân sẽ trải nghiệm khi sống tại căn họ Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ.

Mới đây, chủ đầu tư Vingroup tổ chức cho khách hàng tham quan và trải nghiệm những thay đổi về quản lý vận hành, các phần mềm, ứng dụng phát triển trên smart phone sẽ được áp dụng cho các gia đình của Vinhomes Smart City. Qua đó có thể thấy, có 5 yếu tố chính tạo nên sự khác biệt giữa Vinhomes Tây Mỗ so với những dự án khác.

Yếu tố an toàn luôn được các gia đình ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Vinhomes Smart City lắp đặt mạng lưới camera đa lớp thông minh, tích hợp công nghệ của trí tuệ nhân tạo giúp phát hiện và thông báo nhanh chóng đến đội ngũ an ninh của khu đô thị những tình huống xấu, có tính chất nguy hiểm, từ đó giải quyết sự cố kịp thời, hiệu quả. Cha mẹ sẽ hoàn toàn an tâm khi để con thoải mái vui chơi cùng các bạn trên sân thể thao, công viên hay bên bờ hồ, …

cong-vien-gym-vinhomes-smart-city

Gần đây có khá nhiều các vụ cháy nổ xảy ra tại các khu chung cư, nhà ở cao tầng, gây hoang mang cho nhiều gia đình. Với hệ thống an ninh thông minh kết hợp công tác quản lý, nội quy chặt chẽ các căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ kiểm soát các hoạt động ngoài trời hiệu quả, giảm thiểu các tác nhân gây cháy. Đồng thời, khi có hỏa hoạn xảy ra, ứng dụng thông minh trên điện thoại sẽ giúp cư dân tìm được hướng thoát hiểm hiệu quả nhất, hạn chế ảnh hưởng, thiệt hại.

Tại nhiều khu chung cư hiện nay, mật độ cao khiến việc đỗ xe ngay trong bãi gặp nhiều khó khăn. Bãi đỗ xe thông minh của Vinhomes Đại Mỗ sẽ tự động thông báo tới chủ xe các chỗ trống có thể để xe, tiết kiệm đến 30 phút mỗi ngày cho việc tìm xe, đỗ xe. Ngoài ra, cư dân còn có thể tìm được thông tin về tình trạng giao thông tại các nút giao điểm chính, từ đó tìm cho mình hướng đi thuận tiện nhất.

Vinhomes Smart City hội tu hàng trăm tiện ích lớn, nhỏ phục vụ nhu cầu của cư dân, trong đó, có những tiện ích cư dân cần đăng ký trước với ban quản lý. Thay vì phải đi lại tốn thời gian, các cư dân chỉ cần đăng kí thông qua App cư dân Vinhomes. Mọi thông tin về các dịch vụ, sự cố được cập nhật đến cư dân liên tục giúp cuộc sống thêm tiện nghi và luôn dễ dàng để trải nghiệm.

Điều đặc biệt cuối cùng mà Vinhomes Smart City mang lại là việc chi tiêu thậm chí không cần đến tiền mặt. Vingroup liên kết với tất cả các cửa hàng, dịch vụ trong nội khu sử dụng Vinpay hoặc QR code để chi trả cho các khoản chi tiêu trong nội khu. Với sự đầy đủ các hạng mục tiện ích từ giáo dục, y tế, thương mại, … cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu mà không phải đi đâu xa và cũng không phải sử dụng tiền mặt.

 

Google Analytics Alternative