Mặt bằng Chung Cư Eco Luxury Phúc Lợi – Điểm cộng cho dự án

Khác với các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, đa phần căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Eco Luxury Phúc Lợi sở hữu các vị trí góc tòa nhà với tâm nhìn toàn cảnh khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside & cảnh quan xanh yên bình quận Long Biên. Căn hộ 3 phòng ngủ đang là một trong những loại hình căn hộ được quan tâm nhất thời điểm hiện tại

Diện tích căn hộ: 90 – 110 m2

Thiết kế:

♦  Phòng khách căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Eco Luxury được thiết kế khá rộng, có ban công trải dài để vừa lấy ánh sáng tự nhiên, khí trời vừa là nơi trồng cây cảnh, đặt bàn cafe bên ngoài.

♦  Tât cả các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng tới 5 m2, hướng đến không gian xanh của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và cảnh quan quận Long Biên.

♦  Có tất cả 2 phòng vệ sinh trong căn hộ ,được đặt riêng trong phòng ngủ Master và bên ngoài phòng khách căn hộ.

can-ho-3-phong-ngu-chung-cu-eco-luxury

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG SỞ HỮU CĂN HỘ

Khác với các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Eco Luxury Phúc Lợi sẽ phù hợp với những gia đình lớn, đông con hoặc có đến 3 thế hệ. Đặc biệt với những gia đình có người già, việc sống tại một khu căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi và có không gian đi bộ, tập thể thao sẽ mang đến cảm giác bình yên trọn vẹn trong chuỗi những năm tháng tuổi già.

Thêm vào đó tại nội khu Eco Luxury Thiên Hương sẽ có riêng những khu sân chơi dành cho trẻ nhỏ, bể bơi ngoài trời, vườn cây xanh, tiểu cảnh nước…. sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân sống tại đây. Chung cư Eco Luxury thực sự không chỉ mang đến một căn hộ để ở thông thường, mà còn mang đến những trải nghiệm sống thượng lưu, đẳng cấp nhất cho gia chủ sở hữu căn hộ

Google Analytics Alternative